ขอแสดงความยินดีแม่ตัวอย่างดีเด่น ประจำปี 2566

เขียนเมื่อ 21 สิงหาคม 2023 9:21 น. | หมวดหมู่ : , | โดย phen

เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และวันแม่แห่งชาติ เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติและระลึกถึงพระคุณแม่ สมาคมคนของแผ่นดิน ร่วมกับกลุ่มวิทยาลัยเครือไทย-เทค ได้มอบเกียรติบัตร “แม่ตัวอย่างดีเด่น ประจำปี 2566” แก่ครูโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จำนวน 5 ราย ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคโนโลยีทักษิณาบริหารธุรกิจ
เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม พ.ศ.2566