ขอแสดงความยินดี

เขียนเมื่อ 21 สิงหาคม 2023 9:26 น. | หมวดหมู่ : , | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมฝ่ายบริหารและคณะครู ร่วมแสดงความยินดีกับ นายธีรโชติ ชำนาญสิงห์ นักเรียนชั้น ม.๔/๒ ได้เป็นผู้แทนคณะลูกเสือไทย เข้าร่วมงานชุมนุมลูกเสือโลก ครั้งที่ ๒๕ ระหว่างวันที่ ๑-๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๖ ณ เมืองแซมังกึม จังหวัดจอลลาบุกโด ประเทศสาธารณรัฐเกาหลี