ค่ายภาษาฝรั่งเศส ระดับภาคกลาง ครั้งที่ 1 ปีการศึกษา 2566

เขียนเมื่อ 21 สิงหาคม 2023 9:30 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ศูนย์เครือข่ายพัฒนาการเรียนการสอนภาษาฝรั่งเศส โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ร่วมกับมหาวิทยาลัยรังสิต ดำเนินการจัดกิจกรรมค่ายภาษาฝรั่งเศส ระดับภาคกลาง ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2566 ในวันที่ 4 สิงหาคม 2566 ณ วิทยาลัยศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต เพื่อพัฒนาทักษะภาษาฝรั่งเศสให้แก่นักเรียน และส่งเสริมให้นักเรียนได้ใช้ภาษาฝรั่งเศสนอกห้องเรียน ทั้งนี้นักเรียนได้เรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมภาษาฝรั่งเศสด้วยความสนุกสนาน