เขียนเมื่อ 21 สิงหาคม 2023 9:31 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ นายกิตติพงษ์ สมรัตน์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมนักเรียนแกนนำโรงเรียนปลอดขยะ Zero waste school DSN และการเผยแพร่ความรู้การจัดการขยะสู่ครอบครัวและชุมชน เพื่อให้นักเรียนตระหนักถึงการรักษ์สิ่งแวดล้อม และนำขยะไปใช้ให้เกิดประโยชน์ เพื่อลดปริมาณขยะให้เป็นศูนย์ ณ ห้องประชุมธงชัย เย็นประเสริฐ เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม พ.ศ.2566