วันอนุรักษ์ไทย

เขียนเมื่อ 21 สิงหาคม 2023 9:32 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย จัดกิจกรรมวันอนุรักษ์ไทย เนื่องในวันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมอันดีงามให้คงอยู่สืบไป โอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก นางสุกัญญา ด้วงแก้ว รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมฝ่ายบริหาร คณะครูและนักเรียนร่วมกิจกรรม ณ ลานกีฬาสุขศรีการประชาร่วมใจ เมื่อวันที่ ๔ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๖