กิจกรรมสังคมนิทัศน์ 2566

เขียนเมื่อ 21 สิงหาคม 2023 9:34 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม จัดกิจกรรมสังคมนิทัศน์ ปีการศึกษา 2566 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เรียนมีคุณลักษณะอันพึงประสงค์ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง โอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก นางสุกัญญา ด้วงแก้ว รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมฝ่ายบริหาร คณะครูและนักเรียนร่วมกิจกรรม ณ ลานกีฬาสุขศรีการประชาร่วมใจ เมื่อวันที่ ๔ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๖