กิจกรรมแลกเปลี่ยนทางภาษาและวัฒนธรรมไทย-ญี่ปุ่น ณ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ นนทบุรี

เขียนเมื่อ 21 สิงหาคม 2023 9:36 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้นางศุภาพร พรหมมาศ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศและนายณัฐกิตติ์ เปรื่องวิทยากุล ครูแผนการเรียนภาษาญี่ปุ่นร่วมพิธีเปิดกิจกรรมแลกเปลี่ยนทางภาษาและวัฒนธรรมไทย-ญี่ปุ่นระหว่างโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ นนทบุรี และ Hyogo Perfectural Kobe-Kita High School เมื่อวันที่ ๗ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๖ ณ หอประชุมปิยพัฒน์ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ นนทบุรี