กิจกรรมส่งเสริมศักยภาพทางด้านธุรกิจ

เขียนเมื่อ 21 สิงหาคม 2023 9:37 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอก ณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ นางสาวเขมมิกา กลิ่นสาโรจน์ หัวหน้าแผนการเรียนเตรียมศิลปศาสตร์ จัดกิจกรรมส่งเสริมศักยภาพทางด้านเกษตรกรรม เพื่อส่งเสริม ให้นักเรียนได้มีทักษะ ประสบการณ์ และทัศนคติที่ดีในการประกอบอาชีพด้านการเกษตรในอนาคต
ในการเรียนรู้การทำเกษตรเศรษฐกิจพอเพียงและฝึกปฏิบัติการทำนาด้วยวิธีโยนกล้าและดำนา ให้แก่นักเรียนแผนการเรียนเตรียมศิลปศาสตร์ ณ พิพิธภัณฑ์เกษตรเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว จังหวัดปทุมธานี เมื่อวันพุธที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2566