งาน “มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2566”

เขียนเมื่อ 21 สิงหาคม 2023 9:40 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ มอบหมายให้ งานวิจัยเพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษา กลุ่มบริหารวิชาการ นำนักเรียนเข้าร่วมงาน “มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2566 (Thailand Research Expo 2023)” ครั้งที่ 18 จัดโดยสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ร่วมกับหน่วยงานเครือข่ายในระบบวิจัยทั่วประเทศ แนวคิดหลักของการจัดงานคือ “วิจัยไทยก้าวไกล ขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมอย่างยั่งยืน” โดยมี นางสาวจริยา พ่วงจีน และนางสาวชนิสราพร พรมโคตร เป็นผู้ดูแลนักเรียนตลอดการเข้าร่วมงาน ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ
เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม พ.ศ.2566