การคัดเลือกประธานสภานักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ปีการศึกษา 2566

เขียนเมื่อ 21 สิงหาคม 2023 9:42 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ นายพลากร ดุษณีย์ หัวหน้างานส่งเสริมประชาธิปไตย พร้มกับ นางสาววรรณิษา จันทร์คำ ม.5/3 ประธานคณะกรรมการบริหารนักเรียน และนางสาวกมลพรรณ หลิวชาญพิมพ์ ม.5/9 รองประธานคณะกรรมการบริหารนักเรียน เข้าร่วมประชุมและเลือกตั้งประธานสภานักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ณ ห้องประชุม 1 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานนทบุรี เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม พ.ศ.2566