เขียนเมื่อ 21 สิงหาคม 2023 9:44 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรีพร้อมฝ่ายบริหารเข้าเยี่ยมชมและให้กำลังใจนักเรียนแผนการเรียนภาษาจีนทุกห้องเรียนในกิจกรรมเตรียมความพร้อมก่อนสอบ HSK ระดับ ๓-๔ โดยวิทยากรครูพี่นิว เจ้าของเพจ Facebook “ครูพี่นิวสอนจีน” จัดโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ กิจกรรมประกอบด้วยการฝึกฝนและเรียนรู้เทคนิคการทำข้อสอบ ณ ห้องศูนย์การเรียนรู้ Library and Learning Space เมื่อวันที่ ๑๑ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๖