กิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์

เขียนเมื่อ 21 สิงหาคม 2023 9:45 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้นางขันทอง หิดาวรรณ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นำนักเรียนแผนการเรียนวิทยาศาสตร์สุขภาพจำนวน 7 คน ไปเป็นวิทยากร เนื่องในสัปดาห์วิทยาศาสตร์ กิจกรรม Workshop’s Taxonomy & Applied Science Open World ณ โรงเรียนราษฎร์นิยม เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม พ.ศ.2566