กิจกรรมส่งเสริมทักษะด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ

เขียนเมื่อ 21 สิงหาคม 2023 9:45 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้นางขันทอง หิดาวรรณ และนายอำนาจ บูชา นำนักเรียนแผนการเรียนวิทยาศาสตร์สุขภาพจำนวน 12 คน เข้าอบรมเทคนิคการแต่งแผลปลอม ณ โรงเรียนรักษาดินแดน ศูนย์การนักศึกษาวิชาทหาร กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม พ.ศ.2566