ขอแสดงความยินดี

เขียนเมื่อ 21 สิงหาคม 2023 9:49 น. | หมวดหมู่ : , | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมฝ่ายบริหารและคณะครู ร่วมแสดงความยินดีกับ นางอรวรรณ รัตนะพิมาน ได้รางวัลเหรียญทอง ชนะเลิศ Best Practice ครู ผลงาน “คณะสีเทพฯ นนท์ คนสุจริต” โครงการเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม และธรรมาภิบาลในสถานศึกษา (โครงการโรงเรียนสุจริต) ประจำปี ๒๕๖๖ จัดโดยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานนทบุรี เมื่อวันที่ ๗ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๖