เขียนเมื่อ 21 สิงหาคม 2023 9:54 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ร่วมกิจกรรม “หว่านวันแม่ เกี่ยววันพ่อ” โครงการศูนย์การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงด้านการศึกษาเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๖ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ แปลงนาสาธิต ฐานการเรียนรู้ทุ่งรวงทองของพ่อ โรงเรียนราชวินิต นนทบุรี เมื่อวันที่ ๑๕ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๖