กิจกรรมแนะนำมหาวิทยาลัยจากไต้หวัน

เขียนเมื่อ 21 สิงหาคม 2023 9:57 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมฝ่ายบริหาร ให้การต้อนรับคณะอาจารย์จากมหาวิทยาลัย Wenzao Ursuline University of Languages สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) โดยมีกิจกรรมแนะนำมหาวิทยาลัย การให้ข้อมูลหลักสูตรและการแนะแนวการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาให้กับนักเรียนแผนการเรียนวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ (เตรียมวิศวกรรมศาสตร์) และ นักเรียนแผนการเรียนภาษาจีนธุรกิจ จำนวน ๑๖๕ คน ได้แก่ ชั้น ม.๖/๔, ม.๕/๕, ม.๕/๑๐ และ ม.๔/๑๐ จัดโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ณ ห้องประชุมธงชัยเย็นประเสริฐ เมื่อวันที่ ๑๕ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๖