นิทรรศการทางคณิตศาสตร์

เขียนเมื่อ 21 สิงหาคม 2023 9:59 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ได้จัดนิทรรศการทางคณิตศาสตร์ในกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อพัฒนาทักษะคณิตศาสตร์ของนักเรียนประกอบด้วยการเล่นซูโดกุ การต่อสมการคณิตศาสตร์(A-MATH) รอบชิงชนะเลิศ ฝึกสมองประลองปัญญาทางคณิตศาสตร์ นิทรรศการความรู้ประวัติและความเป็นมาของนักคณิตศาสตร์ และบิงโกคณิตศาสตร์ ในการนี้ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรีเป็นประทานในพิธีเปิดงาน โดยมีคณะครูและนักเรียนร่วมกิจกรรม ณ ลานกีฬาสุขศรีการประชาร่วมใจและบริเวณอาคาร 5 เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม พ.ศ.2566