นิทรรศการทางเทคโนโลยี

เขียนเมื่อ 21 สิงหาคม 2023 10:01 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (เทคโนโลยี) จัดนิทรรศการทางเทคโนโลยี
ในกิจกรรม “สัปดาห์วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และเทคโนโลยี” ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะด้านเทคโนโลยีของนักเรียน กิจกรรมประกอบด้วย รถติดตั้งอุปกรณ์
การสอนระบบอัตโนมัติอุตสาหกรรม 4.0 และหุ่นยนต์ จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เกมบันไดงู การแสดงผลงานของนักเรียนชมรมเด็กคอม (Dek-Com Club) และชมรม DSN ROBOT โอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธาน พร้อมฝ่ายบริหาร คณะครูและนักเรียนร่วมกิจกรรม ณ ลานกีฬาสุขศรีการประชาร่วมใจและบริเวณใต้อาคาร 6 เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม พ.ศ.2566