เขียนเมื่อ 28 กันยายน 2023 9:04 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ งานศูนย์เครือข่าย จัดระเบียบนักเรียน นักศึกษา แบบบูรณาการ กลุ่มบริหารกิจการนักเรียน ออกตรวจดูแลความปลอดภัยภายนอกโรงเรียน ทุกวันพุธ และวันศุกร์ ประจำเดือน กันยายน พ.ศ. 2566 บริเวณที่ออกตรวจได้แก่ ตลาดบางใหญ่ ตลาดบีบี เซ็นทรัลเวสเกต ปั๊มน้ำมัน จุดเสี่ยงต่างๆ ฯลฯ