เขียนเมื่อ 28 กันยายน 2023 9:05 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

หัวข้อ : ทุนการศึกษาโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรม โครงการห้องเรียนพิเศษ

เนื้อหา : ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมฝ่ายบริหารมอบทุนการศึกษาสนับสนุนนักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษ จำนวน 3 คน ได้แก่ ด.ญ.น้อมเกตุ ศรีสุรักษ์ ม.3/2 ด.ช.ธนบดินทร์ ละอองทอง ม.2/2 และด.ญ.ภัทรพร พลแสน ม.1/4 ในโอกาสเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรมประเทศฟิลิปปินส์ ณ Systems Plus College Foundation, Angeles City,Philippines โดยเดินทางระหว่างวันที่ 30 กันยายน-14 ตุลาคม พ.ศ.2566