เขียนเมื่อ 28 กันยายน 2023 9:06 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

หัวข้อ : ศึกษาดูงาน “ศูนย์พัฒนาสิ่งประดิษฐ์เพื่ออนาคตและความยั่งยืน”

เนื้อหา : ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้นางสาววิไลพร วรนาม และนางพิศมัย ไกยสินธุ์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (วิทยาศาสตร์) นำนักเรียนเข้าชมศูนย์พัฒนาสิ่งประดิษฐ์เพื่ออนาคตและความยั่งยืน และร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการในฐานกิจกรรมต่างๆ ณ อาคาร วช.7 สำนักงานวิจัยแห่งชาติ (วช.) เมื่อวันที่ 21 กันยายน พ.ศ.2566