ขอแสดงความยินดี

เขียนเมื่อ 28 กันยายน 2023 9:07 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

หัวข้อ : ขอแสดงความยินดี
เนื้อหา : ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี แสดงความยินดีแก่ เด็กชายนิติวุฒิ ลี้กำจร นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/4 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ เหรียญเงิน การแข่งขันยิงปืนสั้นยิงช้า ระยะ 50 เมตร และรางวัลรองชนะเลิศ เหรียญทองแดง การแข่งขันยิงปืนสั้นมาตรฐาน ระยะ 25 เมตร ในการแข่งขันยิงปืน Thailand Open Shooting Championship 2023 ณ สนามกีฬายิงปืน สมาคมกีฬายิงปืนแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ระหว่างวันที่ 2-11 กันยายน พ.ศ.2566