เขียนเมื่อ 28 กันยายน 2023 9:09 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

หัวข้อ ประชุมคณะกรรมการชมรมครูเก่าโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี

เนื้อหา ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ เข้าร่วม ประชุมคณะกรรมการชมรมครูเก่าโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เพื่อรับฟังข้อคิดเห็นและร่วมวางแผนการดำเนินกิจกรรมต่างๆ ของชมรม โดยมีนายสมภัทร ปิ่นเย็น ประธานชมรมครูเก่าโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธาน เมื่อวันศุกร์ที่ 22 กันยายน 2566 ณ ห้องประชุมกษีรทัศน์