เขียนเมื่อ 28 กันยายน 2023 9:13 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

หัวข้อ : Science Hackathon 2023 การแข่งขันประกวด Business Model Canvas

เนื้อหา : ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้นางสาววิไลพร วรนาม ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (วิทยาศาสตร์) นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันประกวด Business Model Canvas ภายใต้หัวข้อ “ Carbon Reduction & Green Innovation จำนวน 2 ทีม โดยได้รับรางวัลระดับเหรียญเงิน และ ระดับเหรียญทองแดง ณ คณะวิทยาศาสตร์ประยุกต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ
เมื่อวันที่ 9 กันยายน พ.ศ.2566