เขียนเมื่อ 9 ตุลาคม 2023 10:47 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20
ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียน และนายธานัท เดชะศาศวัต รองผู้อำนวยการ เป็นวิทยากรพี่เลี้ยง การอบรมโครงการพัฒนาข้าราชการครูผู้ช่วยบรรจุใหม่ ปีงบประมาณ 2566 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานนทบุรี โดยมีครูผู้ช่วยบรรจุใหม่ ของโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 3 ราย คือ นางสาวชลิตา แสงจันทร์ นายวรวิช จันทขันธ์ และนายสักทอง แซ่ตั้ง ระหว่างวันที่ 6-9 ตุลาคม 2566
ณ วังรีรีสอร์ท จังหวัดนครนายก