กิจกรรมทัศนศึกษา ม.3

เขียนเมื่อ 9 ตุลาคม 2023 10:48 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

กิจกรรมทัศนศึกษา ม.3

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้งานระดับชั้นและครูที่ปรึกษา ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 จัดกิจกรรมทัศนศึกษาแก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ปีการศึกษา 2566 เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์การเรียนรู้นอกห้องเรียนให้นักเรียนได้รับความรู้พร้อมสร้างความตระหนักให้เห็นคุณค่าของป่าไม้และการอนุรักษ์พันธุ์พืช ณ สวนพฤกษศาสตร์พุแค จังหวัดสระบุรี เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม พ.ศ.2566