กิจกรรมการติดตามประเมินผลการส่งเสริม และพัฒนาศักยภาพความประพฤตินักเรียน และนักศึกษา และการวางแผนการออกตรวจเฝ้าระวัง

เขียนเมื่อ 9 ตุลาคม 2023 10:56 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้งานศูนย์เครือข่ายจัดระเบียบนักเรียนและนักศึกษา แบบบูรณาการ กลุ่มบริหารกิจการนักเรียน เข้าร่วมกิจกรรมการติดตามประเมินผลการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพความประพฤตินักเรียนและนักศึกษา และการวางแผนการออกตรวจเฝ้าระวัง ณ ห้องประชุม ชั้น 3 สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดนนทบุรี เมื่อวันที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2566