เขียนเมื่อ 9 ตุลาคม 2023 10:58 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดงาน “มุทิตาคารวัญชลี…แด่อัญมณีศรีเทพฯ นนท์” ประจำปี 2566 เพื่อแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประกอบด้วย

นางศุภาพร พรหมมาศ
ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ
นายหฤษฎ์ ทองมาก
ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์

โดยมีนายวิภาส สุชาติล้ำพงศ์ เป็นประธาน พร้อมด้วยว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ฝ่ายบริหาร คณะครู ร่วมกิจกรรม ณ หอประชุมโชติปาโล เมื่อวันที่ 29 กันยายน พ.ศ.2566