เขียนเมื่อ 9 ตุลาคม 2023 10:59 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ได้จัดโครงการพัฒนาศักยภาพข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา เครือข่ายโรงเรียนเทพศิรินทร์ ประจำปี 2566 โดยได้รับเกียรติจากนายสมเกียรติ จันทร์พราหมณ์ อดีตนักเรียนเก่าโรงเรียนเทพศิรินทร์ เป็นวิทยากร ณ หอประชุมโชติปาโล
และจัดกิจกรรมฟุตบอลสัมพันธ์ระหว่างผู้บริหารสถานศึกษาเครือข่ายเทพศิรินทร์และนักเรียนเก่าเทพศิรินทร์ ณ สนามฟุตบอลหญ้าเทียม