รางวัลอาสาสมัครเอเอฟเอสดีเด่นประเทศไทย ระดับเขตนนทบุรี

เขียนเมื่อ 9 ตุลาคม 2023 11:00 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ขอแสดงความยินดีแก่นางสาวชยานิษฐ์ รังสิโชติพัฒน์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ในโอกาสได้รับรางวัลอาสาสมัครเอเอฟเอสดีเด่นประเทศไทย “National Outstanding AFS Volunteer of the Year 2023” ระดับเขตนนทบุรี โดยมีนายไพฑูรย์ จารุสาร ผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรีซึ่งเป็นศูนย์เอเอฟเอสเขตนนทบุรีเป็นตัวแทนมอบเกียรติบัตรและของที่ระลึก ณ สำนักงานผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี เมื่อวันที่ 26 กันยายน พ.ศ.2566