รับวัคซีนป้องกันมะเร็งปากมดลูก

เขียนเมื่อ 9 พฤศจิกายน 2023 11:16 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้งานอนามัย กลุ่มบริหารทั่วไป ดำเนินการฉีดวัคซีนเอชพีวี ชนิด 4 สายพันธ์ุ (มะเร็งปากมดลูก) เข็มแรก สำหรับนักเรียนหญิงอายุ 12 -15 ปี จัดโดยโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบางคูเวียง เจ้าหน้าที่ อสม. ร่วมกับ สำนักงานสาธารณสุขอำเภอบางกรวย และสาธารณสุขจังหวัดนนทบุรี ณ ห้องประชุมธงชัย เย็นประเสริฐ โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ.2566