งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ ๗๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๖

เขียนเมื่อ 20 พฤศจิกายน 2023 19:11 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เยี่ยมชมและให้กำลังใจนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ ๗๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ระดับเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานนทบุรี เมื่อวันที่ ๑๘-๑๙ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๖