ขอแสดงความยินดี

เขียนเมื่อ 8 ธันวาคม 2023 12:42 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

ขอแสดงความยินดี

วงดุริยางค์โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี Debsirin Nonthaburi School Wind Ensemble กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ ได้รับรางวัลระดับความสามารถเหรียญเงิน ด้วยคะแนน 84.55 คะแนน รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ในการแข่งขันวงดนตรีชิงถ้วยพระราชทานฯ 6th Valaya Alongkorn Music Competition 2023 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ จังหวัดปทุมธานี ฝึกซ้อมโดย นายภาณุพันธุ์ วัณณกุล และว่าที่ร้อยตรีหญิงณัฏฐนันท์ แย้มนิยม ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2566