เขียนเมื่อ 8 ธันวาคม 2023 12:44 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ ชุมนุมโครงการโรงเรียนปลอดขยะ (Zero waste school DSN) เข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาความสะอาดและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ในโครงการปลายบางรวมใจภักดิ์รักษาสิ่งแวดล้อม ณ บริเวณลานพระบรมฉายาลักษณ์วงแหวนฝั่งตะวันออก ถนนกาญจนาภิเษก เนื่องในวันสิ่งแวดล้อมไทย 4 ธันวาคม ของทุกปี โดยมี ว่าที่ร้อยตรี ยุทธภูมิ จับจิตต์ นายอำเภอบางกรวย เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ พร้อมด้วย นางวไลพร อัจฉริยะประสิทธิ์ นายกเทศมนตรีตำบลปลายบาง จัดโดยสำนักงานเทศบาลตำบลปลายบาง เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2566