เขียนเมื่อ 8 ธันวาคม 2023 12:45 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดการแข่งขันกีฬาภายใน “เทพฯ นนท์ เกมส์” ครั้งที่ 25 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง มีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย พร้อมทั้งบูรณาการความรู้ ความรับผิดชอบ ความคิดสร้างสรรค์และการทำงานเป็นทีม โอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก พันตำรวจเอก ดร.ธงชัย เย็นประเสริฐ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนนทบุรีเป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน พร้อมผู้มีเกียรติจากหน่วยงานต่างๆ ร่วมกิจกรรม โดยมีว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี และฝ่ายบริหารให้การต้อนรับ ณ สนามกีฬาฟุตบอลหญ้าเทียม เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม พ.ศ.2566