การทดสอบวัดระดับภาษาญี่ปุ่น

เขียนเมื่อ 8 ธันวาคม 2023 12:48 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

การทดสอบวัดระดับภาษาญี่ปุ่น

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้คุณครูแผนการเรียนภาษาญี่ปุ่น กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศนำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/9 แผนการเรียนภาษาญี่ปุ่นธุรกิจจำนวน 40 คนเข้ารับการทดสอบวัดระดับภาษาญี่ปุ่น (Japanese Language Proficiency Test:JLPT) N5 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อวัดความสามารถทางภาษาญี่ปุ่นของตนเองในปัจจุบันและพัฒนาศักยภาพต่อไปในอนาคต ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม พ.ศ.2566