โรงเรียนคุณภาพ SMT ประจำปีการศึกษา 2565

เขียนเมื่อ 8 ธันวาคม 2023 12:49 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ได้รับการติดตามและประเมินผลการดำเนินงาน โครงการโรงเรียนคุณภาพวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และเทคโนโลยี ตามมาตรฐานของสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) อย่างต่อเนื่อง ในปีการศึกษา 2565 ผู้เชี่ยวชาญได้ทำการนิเทศกำกับติดตามผลการดำเนินงานของสถานศึกษา ประกอบด้วย ด้านคุณภาพนักเรียน ด้านคุณภาพครู และด้านการบริหารจัดการโรงเรียน ซึ่งโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ได้รับการประเมินผลการดำเนินงาน โครงการโรงเรียนคุณภาพวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และเทคโนโลยี ตามมาตรฐาน สสวท. ประจำปีการศึกษา 2565 ในระดับ “ดีมาก”