เขียนเมื่อ 8 ธันวาคม 2023 12:51 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ นายกิตติพงศ์ สมรัตน์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการการเรียนรู้อย่างสร้างสรรค์ด้วยศาสตร์วิศวกรรมและเทคโนโลยี สู่การเรียนรู้ด้าน IOT สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ แผนการเรียนเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ รุ่น ๓ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ โดยมีวิทยากรจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 236 ระหว่างวันที่ ๒๕-๒๖ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๖