การประชุมสภานักเรียนกับการขับเคลื่อนกิจกรรมส่งเสริมกีฬาและนันทนาการ จังหวัดนนทบุรี ครั้งที่ 2

เขียนเมื่อ 13 ธันวาคม 2023 9:00 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้นางสุกัญญา ด้วงแก้ว รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน และนางสาวศุภรดา โพธิสุวรรณ ผู้แทนครู กลุ่มบริหารกิจการนักเรียน พร้อมทั้งคณะกรรมการบริหารนักเรียน จำนวน 10 คน เข้าร่วมประชุมสภานักเรียนกับการขับเคลื่อนกิจกรรมส่งเสริมกีฬาและนันทนาการ กับสถานศึกษามัธยมศึกษาในจังหวัดนนทบุรี ครั้งที่ 2 พร้อมทั้งนำเสนอโครงการกิจกรรมต่างๆ ของคณะกรรมการบริหารนักเรียน ณ โรงเรียนวัดเขมาภิรตาราม เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม พ.ศ.2566