ขอแสดงความยินดี

เขียนเมื่อ 13 ธันวาคม 2023 9:01 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20
ขอแสดงความยินดี
ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมฝ่ายบริหาร และคณะครู ร่วมแสดงความยินดีแด่ นางฐิติชญา ธนวิทยไพศาล ในโอกาสดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการ โรงเรียนคิรีศรีนาคร โอกาสนี้คณะครูได้ศึกษาดูงานด้านการบูรณาการหลักสูตรสถานศึกษาและหลักสูตรทัองถิ่น ณ โรงเรียนคิรีศรีสาครวิทยา จังหวัดตราด เมื่อวันที่ ๖ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๖