ขอแสดงความยินดี

เขียนเมื่อ 18 ธันวาคม 2023 10:17 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20
ขอแสดงความยินดี
โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ขอแสดงความยินดีแด่ ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ในโอกาสได้รับโล่รางวัล “ผู้บริหารดีเด่น” โครงการ PEF AWARD FOR ALL ประจำปี 2566 จากนายสุรศักดิ์ พันธ์เจริญวรกุล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ จัดโดยมูลนิธิเพื่อพัฒนาการศึกษาเอกชน ณ ห้องประชุม Auditorium 1 มหาวิทยาลัยศรีปทุม เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2566