ขอแสดงความยินดี

เขียนเมื่อ 18 ธันวาคม 2023 10:18 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

ขอแสดงความยินดี

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมฝ่ายบริหาร ร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันว่ายน้ำ “วันธรรมศาสตร์” ครั้งที่ ๕ ประจำปี ๒๕๖๖ ( 5thThammasat Day 2023) จัดโดย สมาคมกีฬาว่ายน้ำแห่งประเทศไทย (Thailand Swimming Association) ร่วมกับชุมนุมกีฬาทางน้ำมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ระหว่างวันที่ ๒ – ๔ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ ณ สระว่ายน้ำศูนย์กีฬาทางน้ำมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต จังหวัดปทุมธานี โดยได้รับรางวัล ดังนี้
๑. นางสาวณิชาภัทร มากสินธุ์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖/๓ ในโอกาสได้รับรางวัล
– ๓ เหรียญทอง ประเภท กรรเชียง ๕๐ เมตร, ๑๐๐ เมตร และ ๒๐๐ เมตร
– ๑ เหรียญเงิน ประเภท เดี่ยวผสม ๔×๑๐๐ เมตร
– ๑ เหรียญทองแดง ประเภท ฟรีสไตล์ ๑,๕๐๐ เมตร
พร้อมถ้วยรางวัลคะแนนรวมประเภทบุคคลยอดเยี่ยมชนะเลิศอับดับ ๓ รุ่นอายุทั่วไปหญิง พร้อมเกียรติบัตรเข้าร่วมการแข่งขัน

๒. เด็กชายสรวิชญ์ มากสินธุ์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๒/๑๒
ได้รับรางวัล
– ๒ เหรียญเงิน ประเภท กบ ๕๐ เมตร และ ๑๐๐ เมตร รุ่นอายุ ๑๔ ปี ชาย พร้อมเกียรติบัตรเข้าร่วมการแข่งขัน