อำลานักเรียนแลกเปลี่ยน

เขียนเมื่อ 18 ธันวาคม 2023 10:21 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

อำลานักเรียนแลกเปลี่ยน

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้นางสาวอารีย์ เอี่ยมงาม รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงบประมาณและแผนเป็นประธานในพิธีอำลา Miss Giulia Cantalice นักเรียนแลกเปลี่ยนโครงการ AFS จากประเทศอิตาลี ในโอกาสสิ้นสุดระยะเวลาของโครงการและเดินทางกลับประเทศ ในการนี้ได้มอบเกียรติบัตรพร้อมของที่ระลึกแก่นักเรียน ณ ลานกีฬาสุขศรีการประชาร่วมใจ เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม พ.ศ.2566