ขอแสดงความยินดี

เขียนเมื่อ 21 ธันวาคม 2023 9:50 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

ขอแสดงความยินดี

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร แสดงความยินดีแด่ เด็กชายนิติวุฒิ ลี้กำจร นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓/๔ ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ ๑ เหรียญเงิน การแข่งขันยิงปืนสั้นอัดลมเยาวชนชาย ๑๐ เมตร / บุคคล (สถิติรวม ๑,๑๒๒ คะแนน) รุ่นอายุไม่เกิน ๑๕ ปี ณ สนามยิงปืน สมาคมกีฬายิงปืนแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ระหว่างวันที่ ๑๕-๑๗ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๖