ตรวจเยี่ยมนักเรียนทุนพระราชทาน ม.ท.ศ. จังหวัดนนทบุรี

เขียนเมื่อ 21 ธันวาคม 2023 9:52 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมฝ่ายบริหารและคณะครู ให้การต้อนรับ นางพรรณวิภา ปิยัมปุตระ หัวหน้าสำนักงานจังหวัดนนทบุรี และคณะ ในโอกาสตรวจเยี่ยม ให้กำลังใจ นางสาวสรัญญา วงศ์ยังอยู่ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/6 นักเรียนทุนพระราชทาน ม.ท.ศ. รุ่นที่ 15 ณ ห้องประชุม 72 พรรษา มหาราชินี เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2566