เขียนเมื่อ 28 ธันวาคม 2023 12:51 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20
ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ นายธานัท เดชะศาศวัต รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการตามโครงการพัฒนาหลักสูตรและสร้างความร่วมมือในการขับเคลื่อนหลักสูตรต้านทุจริตศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 ณ โรงเรียนศรีบุณยานนท์ เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม พ.ศ.2566