รางวัลชนะเลิศ “การประกวดเดี่ยวซอสามสาย “

เขียนเมื่อ 18 มกราคม 2024 14:41 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมฝ่ายบริหาร และคณะครู ขอแสดงความยินดีแก่ นางสาวจรดภครพร เสานีย์วงษ์ ณ อยุธยา นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖/๑๑ ได้รับรางวัลชนะเลิศ พร้อมถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า ในการประกวดประเภทเดี่ยวซอสามสาย ระดับชั้นมัธยมศึกษา การแข่งขันดนตรีไทยระดับชาติการประลองเพลงประเลงมโหรี ชิงถ้วยพระราชทาน ประจำปี 2566 จัดโดยธนาคารกรุงเทพควบคุมการฝึกซ้อมโดย นางสาววันฉัตร จันทร์โต นายคงกฤช บุณย์เพิ่ม และนางสาวพัชรินทร์ แจ่มสอน ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ

และได้เข้าเฝ้าฯ รับพระราชทานถ้วยรางวัล ตามวันเวลาที่ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ