กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรม One Day Cultural Exchange Activities at DSN

เขียนเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ 2024 11:44 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมฝ่ายบริหารและครูโครงการนักเรียนแลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรม กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ให้การต้อนรับ Mr. Haken Anderson นักเรียนแลกเปลี่ยนโครงการ AFS จากประเทศสหรัฐอเมริกา โดยนักเรียนกำลังศึกษาอยู่ที่โรงเรียนสตรีศรีน่าน จ.น่าน ในกิจกรรม One Day Cultural Exchange Activities at DSN เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมร่วมกับนักเรียนโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี กิจกรรมประกอบด้วยการเรียนวิชาภาษาไทยกับครูชลิตา แสงจันทร์ วิชาศิลปะกับครูตำรา ชาติกานนท์ วิชาอาหารไทยกับครูรังสรรค์ แจ้งจงดี วิชาภาษาอังกฤษกับ Mr. Andrew Lockerbie วิชาคณิตศาสตร์กับ Mr. Dennis Hong Gelay และวิชาพละกับครูวิชัย สรรพกิจชาญชัย เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567