การอบรมเชิงปฏิบัติการ

เขียนเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ 2024 15:03 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การผสมเครื่องดื่มและบาริสต้าเบื้องต้น ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/11 เพื่อให้ได้เรียนรู้ให้เกิดทักษะและลงมือปฏิบัติจริง สามารถนำไปประกอบอาชีพในอนาคต โอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก นายวรายุทธ ต่ายเพ็ง อาจารย์แผนกอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยสารพัดช่างพระนคร และคณะ เป็นวิทยากร ณ ห้องประชุมธงชัย เย็นประเสริฐ เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567