ค่ายวิทยาศาสตร์และสิ่งแวดล้อม ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖

เขียนเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ 2024 15:05 น. | หมวดหมู่ : | โดย Web Team 20

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์และสิ่งแวดล้อม ณ สถานีวิจัยสิ่งแวดล้อมสะแกราช จ.นครราชสีมา โอกาสนี้นายกิตติพงศ์ สมรัตน์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจแก่คณะครูและนักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรม ระหว่างวันที่ ๑๒ – ๑๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๗